Las

"…Em thì tin rằng người phụ nữ đẹp nhất khi cô ấy đọc sách. Một mình. Khi đó, cô ấy đơn độc nhưng hoàn toàn tự chủ, và đầy mơ mộng…" – Đặng Nguyễn Đông Vy

The melody/ Rak Thamnong Ni (2011)

Đã từng mất bao nhiêu nước mắt vì “The letter” nên lần này cũng không đến nỗi trở thành hội chứng. Phải nói là 2 phim này có quá nhiều chi tiết giống nhau, từ cái nền rừng rú, nguyên nhân nhân vật chính ra đi đến cái kết bi kịch và những thông điệp tình yêu.

“The melody” có giai điệu piano sâu lắng – “đặc sản” của những bộ phim thuộc thể loại melo. Bài ost chủ đề khá hay. Mình thích cái solo piano cho đoạn chorus. Nhưng những bài khác thì ko thấm mấy.

Hai diễn viên (Dan Worrawech Danuwong, Chat Pariyachat Limthammahison) thì ko ấn tượng gì, diễn xuất thua xa cặp đôi “The letter”

Điểm đặc biệt nhất của “The melody” với mình là phong cảnh MaeHongSorn quá đẹp, những khúc cua nối tiếp những khúc cua và những ngôi nhà gỗ đặc trưng miền Tây Bắc Thái. Nó làm mình nhớ về Pie – thị trấn tình yêu nổi tiếng nhất Thái Lan, nhớ về Chiang Mai – địa danh mà nhất định mình phải tới. Nói chung là phim PR khá nhiều cho du lịch MaeHongSorn. Không biết có phải vì Chat là gà nhà CH7 hay không mà CH7 còn làm hẳn một tour show dài hơn tiếng đồng hồ giới thiệu về những địa điểm quay phim tại MHS.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on December 5, 2012 by in Phim, Review project.
%d bloggers like this: