Endless love (Autumn In My Heart / รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ Thailand version)

Phim, Review project

Sau 1 thời gian dài, hnay mò vào Spicy để dò xét tình hình lakorn dạo này như nào (nhàn rỗi sinh nông nổi mà). Thấy “Trái tim mùa thu” của mẹ Aom thế là nhào zô đầu tiên.

Endless love

Ôi đùa chứ, đọc comment mà thấy đau hết cả lòng. Nào là Tik diễn đơ, nhìn mặt ko cảm xúc. Nào là Aom ko xinh, giọng nghe còn khó chịu. Nào là mấy diễn viên nhí đóng dở, tập đầu làm khán giả ko muốn xem tiếp. Nào là bản Hàn hay như thế cơ mà, làm hỏng cả phim. Bla bla bla….

Quay về Kites, lại thấy toàn bình luận hay ho. Tất nhiên cũng có những nghi ngờ và so sánh giữa bản gốc với bản remake. Với mình, một bản remake mà rập khuôn quá lố so với bản gốc còn phản cảm hơn. Dù là kịch bản Hàn Quốc nhưng do Thái lan, Trung Quốc, Philippin, Việt Nam sản xuất thì phải có màu sắc, đặc trưng của quốc gia đó.

Việc dàn cast Thái ko hấp dẫn bằng của Hàn mình đã dự đoán từ trước rồi. Và đa phần các bộ remake đều bị ném đá khi vừa bắt đầu dự án. Ôi, nhưng mà bảo Aom ko xinh mấy lị giọng nghe khó chịu thì thật là…

Mức độ nổi tiếng của Aom đã được bảo chứng ở tầm quốc tế. Trong hạng mục “Girl of the year” của Bang Award 2013, nàng còn đối đầu với Kimberly, bỏ xa các đối thủ còn lại (dù cuối cùng thua Kim). Spicy vốn là forum về phim Thái có nhiều khán giả quốc tế tham gia thế mà lại bình luận dư kia ah? Chắc mấy người này đều là fan của Song Hye Kyo (tại thấy chê Aom xong quay ra khen SHK, chứ ko phải mình anti SHK).

Khi nghe tin True vision làm phim này, bao nhiêu kẻ đã vui mừng (có bạn hkudo88). Trong cộng đồng fan Aom, tin tức, hình ảnh được share từng ngày.

Phim chiếu được 6 tập rồi. Nhưng từ tập 5, True vision và Youtube đã ra tay xóa sạch video phim (MV tuyên truyền và trailer thì vẫn còn), nên ko biết tình hình dư nào nữa.

Thread spicy:
http://www.spicyforum.net/topic/15798-true-autumn-in-my-heart-halo-production/

Thread Kites:
http://kites.vn/thread/-true-vision-2013-autumn-in-my-heart-trai-tim-mua-thu-tik-aom-vietsub-e03-completed–394855-1-1.html

Hi vọng là Kites sẽ có nguồn raw và tiếp tục làm sub cho fan.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s