“Side Story” sẽ lên sóng GMM One sau “Hormones – Tuổi nổi loạn”

Phim, Review project

“Side story” sẽ là dự án truyền hình tiếp theo của GTH tiếp nối thành công vang dội của series Tuổi nổi loạn. Các nhân vật được yêu thích trong movies của GTH sẽ debut màn ảnh nhỏ qua loạt phim 8 tập phát sóng trên kênh truyền hình cáp GMM One.

Được sản xuất bởi Vijabhat Kojew , một trong sáu đạo diễn debut với bộ phim ” Fan Chan”, “Side story” được tạo thành từ các tác phẩm của các đạo diễn GTH đã không phát hành phim gần đây – Komkrit Trivimol , Parkpook Wongpoom , Nithiwat Tharatorn và Vithyaya Thongyooyong . Các đạo diễn khác tham gia vào dự án là Yongyoot Thongkongtoon , Adisorn Trisirikasem , Sophon Sakdaphisit và Chayanop Bunprakob.

GTH vẫn ưu tiên sản xuất phim điện ảnh nhưng mỗi năm họ chỉ có 2-3 dự án nên series truyền hình là cơ hội tốt cho các đạo diễn. Đồng thời nó cũng giúp các ý tưởng được đến với khán giả thay vì bị lãng quên do không có kênh sản xuất. Mục tiêu của GTH là đem tiêu chuẩn của điện ảnh vào phim truyền hình để tạo ra sản phẩm khác biệt với các kênh truyền hình khác.

Chúng ta có thể review trước nội dung các tập phim của “Side story”:
– “Suc K Seed” là phần ngoại truyện của bộ phim hài “Suck seed”, kể về hai anh em K và Kung (Peach Patchara Chirathiwat) sau khi kết thúc trung học. K giờ đã là một ngôi sao nhạc rock nhưng do bị lên thủy đậu, cậu phải nhờ người anh em song sinh kém tài là Kung lên sân khấu diễn thay.

– “Makhin” tập trung vào cuộc sống bi thảm của Makhin, hồn ma trong phim “Laddaland”. Nó cho thấy chi tiết hơn người giúp việc Miến Điện tội nghiệp đã bị lợi dụng thế nào trước khi bị giết chết.
– “Vithaya” viết tiếp “The Little Comedian” khi cô bé Môn với sứ mệnh của mình là cạnh tranh trong cuộc thi diễn viên hài trẻ quốc gia với sự hỗ trợ từ anh trai Tok.
– “Phuan Thee Khaojai” dựa trên “Loneliness” và “Phobia” là những bộ phim kinh dị đầy ám ảnh.
– Tập tiếp theo được đạo diễn Komkrit lấy cảm hứng từ “Bedside Detective” với nhân vật chính là Chalermpol “Jack Fanchan” Tikumpornteeravong – người hiện tại đã trở thành thám tử.
– “Korn Ja Pen Rot Mue Song” lấy cảm hứng từ “Phobia 2” và “Salvage” của đạo diễn Parkpook.
– Loạt phim sẽ kết thúc với một tập phim lãng mạn từ “Bangkok Traffic Love Story” khi Plern (Patty Angsumalin Siraphatsakmetha ) có mối quan hệ mới theo một ngoại truyện từ Nithiwat của “Dear Galileo”.

Mỗi tập “Side story” có độ dài 30 – 40 phút sẽ lên sóng GMM One vào 10pm thứ 7 hàng tuần.
Trailer:

————————-
(BiasNell lược dịch từ: http://www.nationmultimedia.com/life/Big-ideas-for-the-small-screen-30213996.html”

P/S: đếm lại review thấy có 7 phim/8 tập nên có thể sẽ có phim chia làm 2 phần hoặc có 1 tập hậu trường giống ep0 và ep14 của Tuổi nổi loạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s