Beauty and the Beast TV series (Review 2 seasons)

Phim, Review project

Phải thú nhận là mình chưa bao giờ xem trọn vẹn một series US nào. Có những phim rất thik nhưng chỉ xem đc bập bõm vì ko đủ vietsub. Thật là đáng tiếc. Có những phim thì đủ sub nhưng đều drop vì hụt hơi, ko thể kiên nhẫn và bình tĩnh để xem hết.
Beauty and the Beast cho đến nay đã xem đủ cả 2 season, trường hợp hiếm hoi.

MV5BMTM3MzE1ODE4OF5BMl5BanBnXkFtZTcwODI0MTcyOA@@._V1_SX214_AL_

Catherine Chandler (Kristin Kreuk) vừa trở thành sinh viên đại học đã phải chứng kiến cái chết của mẹ và sự mơ hồ về hình ảnh “con quái vật” đã cứu mình. 10 năm sau, cô trở thành một thanh tra cảnh sát. Trong một vụ án, cô đã gặp Vincent Keller (Jay Ryan) – một bác sĩ, quân nhân, người bị cho là đã chết tại Afghanistan, thực chất là một “sản phẩm” thí nghiệm thất bại và giờ biến thành “quái thú” phải sống ẩn náu trong nhà kho cũ với người bạn của mình – J.T Forbes. Sau cuộc gặp gỡ, cuộc sống của cả hai đã thay đổi hoàn toàn. Để bảo vệ Vin, Cat đã phải nói dối người bạn thân Tess và em gái Heather. Biết bao đe dọa xảy ra cho chính họ cùng những người thân xung quanh đến từ Muirfield – tổ chức muốn xóa sổ Vincent và Gabriel Lowen – một “quái thú” khác đang mang tư cách quận trưởng điều tra các vụ án có dính líu tới Vin. Phần 1 kết thúc với việc Evan bị bắn chết, cha Cat qua đời, Vin bị bắt đi.

Ở phần 2, Vin mất trí nhớ, bị bố đẻ của Cat – Bob Reynolds lợi dụng đi tiêu diệt các “quái thú” khác. Sau khi gặp lại Cat, anh nhớ ra quá khứ của mình và nhận thấy sự đe dọa từ chính cấp trên. Vin cũng gặp Tori – “quái thú” đời F2 và vô tình đèo bòng cô này. Mối quan hệ với Vin gặp trắc trở, Cat bắt đầu mối quan hệ với Gab nhưng cô ko thể tiến xa hơn với anh. Nhận thấy mình sắp mất Cat, Gab giăng bẫy vu khống cho Vin tội giết người trong hàng loạt vụ án. Vin và Cat quyết định chạy trốn và sống ẩn dật nhưng không thể dứt được sự truy đuổi của Gab. Nhờ sự giúp đỡ của Tess, J.T và đặc vụ Knox, họ phát hiện ra âm mưu và giết được Gab – lúc này đã trở thành một “quái thú” không thể kiểm soát. Vin và Cat tạm có được cuộc sống bình yên.

Bạn nào muốn biết nội dung từng ep thì vào wiki, muốn Vietsub thì google, sẽ ra cả đống link.
SS3 có thể lên sóng năm sau với dự tính đẩy Heather lên hàng chính.

————-
Mình khá thích khúc đầu, trước khi Vin và Cat xác lập quan hệ. Xem như phim tình cảm.kkk

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s